Tay trái
Tay phải
Saturday, 25/04/2015

Nối tiếp hoạt động khen thưởng nhân viên xuất sắc toàn bộ hệ thống nhà hàng My Way,  Ngày 25/4/2015, Ban thi đua khen thưởng đã tổ chức buổi lễ trang trọng và

Buổi giao lưu ấn tượng của nhà hàng Chợ Quê

Nối tiếp hoạt động khen thưởng nhân viên xuất sắc toàn bộ hệ thống nhà hàng My Way,  Ngày 25/4/2015, Ban thi đua khen thưởng đã tổ chức buổi lễ trang trọng và ấm cúng chúc mừng gương mặt tiếp theo đạt danh hiệu nhân viên xuất sắc của nhà hàng Chợ Quê là anh Phùng Mạnh Tuấn – bộ phận Bếp.


Không khí buổi lễ trao thưởng vui vẻ nhưng trang trọng

Thành phần tham dự buổi lễ có Anh Phạm Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP My Way Hospitality, anh Tạ Thu Phong – Giám Đốc nhân sự và Ths.Ninh Xuân Trường – Trưởng Bộ phận đào tạo, quản lý Nhà hàng Chợ quê cùng toàn thể CBNV tại nhà hàng tham dự. Buổi lễ trao thưởng đã diễn ra không khí vui tươi, hào hứng với nhiều tiết mục hấp dẫn.


CBNV nhà hàng có mặt đông đủ chúc mừng cho thành tích của anh Tuấn

Anh Tuấn chia sẻ: “Điều anh rất thích thú đó là nhà hàng có không gian rất gần gũi với vùng quê anh. Anh cũng là người yêu thích và đam mê với ẩm thực Việt Nam truyền thống. Anh luôn dành hết tâm huyết vào từng món ăn để mong muốn được mang đến những tinh hoa ẩm thực Việt Nam đến với càng nhiều thực khách và để thực khách ngày càng biết đến nét đẹp trong văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam”. Chính vì lẽ đó, anh Tuấn luôn cố gắng đạt kết quả tốt, hoàn thành công việc với chất lượng tốt, luôn nhận được đánh giá cao từ quản lý và các CBNV trong nhà hàng. Những món ăn với sự chuẩn bị của anh đã nhận được sự khen ngợi của rất nhiều thực khách khi đến với nhà hàng Chợ Quê.

Anh Tuấn vui mừng nhận khen thưởng nhân viên xuất sắc từ đại diện BLĐ Công ty

Anh Phạm Phạm Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám Đốc My Way Hospitality chia sẻ trong buổi trao thưởng: “Trong thời gian tới, tôi hy vọng sẽ có cơ hội được trao thưởng cho ngày càng nhiều cá nhân như anh Tuấn. Anh Tuấn là một tấm gương để các cá nhân noi theo”.


Không khí vui vẻ và tiếng cười tràn ngập trong buổi lễ khen thưởng

Nhân lực là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp.Sự thành công của My Way nói chung và nhà hàng Chợ Quê nói riêng sẽ không thể thiếu những đóng góp thầm lặng của những cá nhân như anh Tuấn và tập thể cán bộ nhân viên nhà hàng./.

Tin My WayTìm chúng tôi
Hotline: 0932 81 1080 
Mrs: Trần Thu Hằng - Cầu Giấy, Hà Nội

“Tôi rất hài lòng với các món ăn ở nhà hàng Chợ quê và cách phục vụ của nhân viên ở đây. Tôi sẽ cùng bạn bè quay trở lại. Chúc nhà hàng ngày càng phát triển!”