Tay trái
Tay phải
Monday, 27/02/2017

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, hệ thống Nhà hàng Chợ Quê xin được gửi lời chúc mừng và tri ân tới một nửa thế giới cùng rất nhiều ưu đãi v&agra

Chợ Quê chúc mừng 8/3 với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, hệ thống Nhà hàng Chợ Quê xin được gửi lời chúc mừng và tri ân tới một nửa thế giới cùng rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.


Phụ nữ từ hàng triệu triệu năm nay đã và luôn là một nửa vĩ đại của cả hành tinh. Họ là những người vợ, người mẹ chăm lo cho gia đình, đảm bảo sự duy trì nòi giống và cũng là những người lao động đóng góp cho sự phát triển không ngừng của xã hội. 
 
Trong xã hội hiện đại, vai trò của người phụ nữ càng không thể phủ nhận hay xem nhẹ. Ngày nay, phụ nữ có thể đảm trách và thành công ở hầu hết các công việc vốn được coi là lĩnh vực dành cho nam giới như: khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, sản xuất công nông nghiệp... Phụ nữ còn được tạo hóa ban cho những thiên chức mà đàn ông không thể có hoặc thay thế được. Đó chính là vai trò làm vợ, làm mẹ. Rất nhiều người phụ nữ hiện đại đã và đang vừa là người vợ, người mẹ đảm đang chăm sóc gia đình, nuôi dạy con khôn lớn trưởng thành vừa là chuyên gia, trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị... tại các công ty, doanh nghiệp tầm cỡ quốc gia, quốc tế.
 
 
Biết bao khó khăn, thử thách trong cuộc sống người phụ nữ phải đối mặt? Biết bao nỗi niềm chỉ riêng phụ nữ đa mang? Biết bao người phụ nữ chấp nhận hy sinh hạnh phúc dịu dàng của riêng phái đẹp  để dành tất cả thời gian và tâm sức cho gia đình, công việc và xã hội?...
 
Phụ nữ lâu nay còn được gọi bằng danh từ "phái yếu" trong mối tương quan với nam giới là "phái mạnh" nhưng thực tế thì phụ nữ luôn là phái đẹp cần được trân trọng và yêu thương chứ không phải "phái yếu". Phụ nữ dù mang trong mình sự mạnh mẽ, bản lĩnh và tài năng sánh ngang hoặc vượt cả nam giới thì họ vẫn là những bông hoa đầy hương sắc cần và phải được nâng niu.
 
Một năm có 365 ngày phụ nữ luôn cần được sẻ chia và yêu thương nhưng Ngày Ngày Quốc tế phụ nữ chính là cơ hội để nam giới tôn vinh và thể hiện tấm lòng của mình bằng hành động, việc làm cụ thể và ý nghĩa nhất gửi tới tất cả những người phụ nữ của cuộc đời. Vì tình yêu thương, trân quý không thể mãi chỉ giấu trong lòng. Ngày 8/3, hãy thể hiện cho những người phụ nữ biết rằng: Họ xứng đáng và luôn được trân quý!
 
Hòa cùng không khí của những ngày tôn vinh và chúc mừng phụ nữ trên toàn thế giới, Nhà hàng Chợ Quê dành rất nhiều ưu đãi tại như lời tri ân trân trọng nhất đồng thời mong muốn được cùng tất cả Quý khách hàng lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc, tươi đẹp của Ngày 8/3.
 
Cùng xem những ưu đãi hấp dẫn tại các nhà hàng Chợ Quê:
 
 
- Cơ sở 1: Số 1 ngõ 163 Hoàng Ngân, Hà Nội: Ưu đãi kép dành tặng mỗi khách hàng nữ 1 cốc detox và 1 voucher 100k trong 3 ngày từ 6 - 8/3.
 
- Cơ sở 2: Số 24 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội:
+ Trong 3 ngày từ 6 - 8/3, Nhà hàng ưu đãi giảm giá đặc biệt cho tất cả khách hàng đặt món trước, cụ thể:
Giảm 15% nếu khách hàng đi cùng bạn gái.
Giảm 20% nếu khách hàng đi cùng vợ.
+ Tặng 1 ly rượu Vang cho mỗi khách hàng vào tối 8/3.
+ Bên cạnh đó, Nhà hàng cũng dành ưu đãi kép tặng mỗi khách hàng nữ 1 cốc detox và 1 voucher 100k trong 3 ngày từ 6 - 8/3.
 
Chợ Quê mong rằng những người phụ nữ của chúng ta sẽ có một tuần lễ 8/3 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Chúc một nửa thế giới luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp và tình yêu thương!
Tìm chúng tôi
Hotline: 0932 81 1080 
Mrs: Trần Thu Hằng - Cầu Giấy, Hà Nội

“Tôi rất hài lòng với các món ăn ở nhà hàng Chợ quê và cách phục vụ của nhân viên ở đây. Tôi sẽ cùng bạn bè quay trở lại. Chúc nhà hàng ngày càng phát triển!”